Previous
Next
Công ty Cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam (VNPD) đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông Công ty giao. Công ty Cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam (VNPD) đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông Công ty giao. (17/11/2021)

Mười tháng đầu năm 2021 Công ty Cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam (VNPD) đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông Công ty giao.

Trả lại môi trường an toàn cho lòng hồ thủy điện Khe Bố Trả lại môi trường an toàn cho lòng hồ thủy điện Khe Bố (27/10/2021)

Tiếp thu phản ánh của người dân, báo chí và ý kiến của các cơ quan có thẩm quyền, từ ngày 20/10/2021, Nhà máy thủy điện Khe Bố đã tổ chức thu gom, xử lý rác thải để trả lại môi trường an toàn cho vùng lòng hồ.

Thủy điện Bắc Bình vận hành an toàn mùa mưa lũ Thủy điện Bắc Bình vận hành an toàn mùa mưa lũ (14/10/2021)

Nhà máy Thủy điện Bắc Bình có công suất lắp đặt 33 MW, được xây dựng trên địa phận xã Phan Lâm, Phan Sơn (Bình Thuận). Không chỉ cung cấp điện với chi phí thấp, an toàn, Nhà máy Thủy điện Bắc Bình còn có nhiệm vụ cung cấp nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho...

Tập trung giải quyết dứt điểm tồn tại ở dự án Thủy điện Khe Bố Tập trung giải quyết dứt điểm tồn tại ở dự án Thủy điện Khe Bố (07/10/2021)

Hướng giải quyết các tồn tại, vướng mắc ở dự án thủy điện Khe Bố từng được làm rõ sau phiên làm việc giữa Thường trực Huyện ủy Tương Dương với chủ đầu tư hồi tháng 11/2020. Đến nay, đã có thêm những kết quả đạt được, nhưng vẫn còn không ít tồn tại, vướng mắc…

Các Tin khác

1
2
3
Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem