Previous
Next

Tin EVNDevelopment

Công ty Cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam: Hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024 và nỗ lực phấn đấu đạt mục tiêu kế hoạch năm 2025

Ngày 15/01/2024, Công ty cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam (VNPD) tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2024 và triển khai kế hoạch năm 2025.

Ông Ngô Quốc Huy – Tổng giám đốc (bên trái) và ông Hoàng Ân Quang – Chủ tịch Công đoàn VNPD (bên phải) chủ trì Hội nghị

Năm 2024, Công ty cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam đã thực hiện tốt các nhiệm vụ Sản xuất kinh doanh – Đầu tư xây dựng do Đại hội đồng cổ đông giao. Sản lượng điện sản xuất của các nhà máy đạt tổng số 520,324 triệu kWh, vượt mức 108,30% so với kế hoạch được giao. Trong đó: Nhà máy Thủy điện Khe Bố đạt 408,408 triệu kWh; Nhà máy Thủy điện Bắc Bình đạt  96,460 triệu kWh và Nhà máy thủy điện Nậm Má đạt: 15,456 triệu kWh. Công ty đã tối ưu hóa thời gian dừng máy sửa chữa bảo dưỡng, nổi bật có hạng mục quan trọng là đại tu tổ máy H1 nhà máy Thủy điện Khe Bố đạt đúng yêu cầu tiến độ. Công ty thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý vận hành đảm bảo an toàn đập, hồ chứa; tổ chức thực hiện toàn diện nhiệm vụ “thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

Ông Ngô Quốc Huy – Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều chương trình như tổ chức phong trào thi đua, các chương trình thăm hỏi CBCNV vào các dịp lễ tết, kỷ niệm; phối hợp với Công ty xây dựng các sân thể thao, cải tạo cơ sở vật chất tại các đơn vị, thực hiện chương trình “Bữa cơm Công đoàn” tại văn phòng Công ty và các Nhà máy với mục đích góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, nhân viên.

Tại Hội nghị cũng đã trình bày các tham luận, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh như: Công tác bồi thường di dân tái định cư dự án Thủy điện Khe Bố, định hướng phát triển Công ty cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam, sử dụng công cụ Google Data Studio tổng hợp sổ liệu sản xuất.

Trong đó tham luận về định hướng phát triển Công ty cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam được ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) nhấn mạnh: Đầu tư là cơ sở quan trọng để phát triển của doanh nghiệp. Với định hướng phát triển của VNPD, là một cổ đông lớn, EVNGENCO1 luôn ủng hộ Công ty mạnh dạn đầu tư vào các dự án mới, đặc biệt là mục tiêu từng bước đầu tư đa dạng hóa sở hữu các loại hình nguồn điện, gia tăng công xuất sản xuất của các Nhà máy.

Ông Nguyễn Tiến Khoa – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO1 phát biểu tại Hội nghị

Trên cơ sở những kết quả đạt được của năm 2024, Công ty xác định các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm sẽ được triển khai trong năm 2025. Trong đó, mục tiêu sản lượng điện sản xuất của Công ty là 461,379 triệu kWh và hoàn thành toàn bộ chỉ tiêu quản lý kỹ thuật của các nhà máy.

Các Quyết định khen thưởng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 1 và VNPD đối với các Chi bộ, tập thể và cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2024 đã được công bố và trao tặng. Ông Nguyễn Tiến Khoa – Chủ tịch hội đồng thành viên EVNGENCO1, bà Trịnh Thúy Quỳnh – Phó Tổng giám đốc EVNGENCO1 và ông Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1 đã lên trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể được khen thưởng.

Ông Nguyễn Tiến Khoa – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO1 trao bằng khen có các cá nhân và tập thể của VNPD có thành tích xuất sắc

Bà Trịnh Thúy Quỳnh – Phó Tổng giám đốc EVNGENCO1 trao bằng khen có các cá nhân và tập thể của VNPD có thành tích xuất sắc

Ông Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1 trao bằng khen có các cá nhân và tập thể của VNPD có thành tích xuất sắc

Phòng Tổng hợp

TAGS:
Xuất bản: 24/01/2025 12:24
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Khởi công Khe Bố

  • Nhà máy Nậm Ná

  • Nhà máy Bắc Bình

  • Nhà máy Khe Bố

  • Lãnh đạo GENCO 1 thăm Nhà máy Khe Bố

  • Lãnh đạo GENCO 1 thăm Nhà máy Khe Bố

  • Lãnh đạo GENCO 1 thăm Nhà máy Khe Bố

  • Lãnh đạo GENCO 1 thăm Nhà máy Khe Bố